CƠ DUYÊN ĐẾN BẤT NGỜ?

Cho đến bây giờ khi viết những dòng tâm sự này mình vẫn thấy mình thật may mắn các Mom ạ. Chăm con chưa bao giờ là việc dễ dàng nhưng đó vẫn luôn được coi là niềm hạnh phúc của tất cả các bà mẹ. Bông nhà mình từ lúc sinh ra cho tới bây giờ cứ giao mùa là rôm sẩy, mẩn ngứa khắp người, đặc biệt là vùng trán và cổ, nhìn mà thương con phát khóc luôn. Trời thì nóng như đổ lửa, các vết ngứa bị con gãi mồ hôi ra khiến con xót, đau nên quấy khóc cả ngày lẫn đêm. Mệt cả mẹ lẫn con! Vợ chồng cũng cáu gắt nhau vì chuyện này. Rồi mình đã tìm hiểu và thử rất nhiều cách từ tắm lá, bôi kem đến uống nước nọ nước kia mà không thấy tiến triển. Có lúc nản quá, nghĩ thôi cứ để cho con tự khỏi nhưng cơ duyên đã cho mình gặp được chị -chị là y tá một bệnh viện phụ sản lớn ở Hà Nội, chị giới thiệu cho mình về sản phẩm mà chị đã dùng cho chính con của chị, rất hiệu quả. Bản thân mình lúc đó vẫn còn hoài nghi về sản phẩm nhưng khi được chị tư vấn nhiệt tình, mình đã dùng thử để tắm cho con xem sao.Và thật không ngờ các mẹ ạ, chỉ sau 2 lần tắm da bé Bông nhà mình đã tiến triển rõ rệt, các nốt đỏ lặn dần, bé gần như không còn ngứa nữa, và chỉ sau 1 tuần các nốt mẩn ngứa bay hết.

 

 Bé ngủ ngon, không còn quấy khóc nữa. Cả nhà mình thật sự vui, nhất là chồng mình, cứ mỗi lần tắm cho con xong lại ôm con hít hà vì mùi thơm của lá tắm lưu lại trên người con rất hấp dẫn. Thậm chí có hôm tắm cho con xong bố thích quá lại lấy nước đó để tắm  … Còn mình, từ ngày có Túi lọc tắm bé THẢO MỘC AN thì không còn phải vất vả đi chợ tìm mua LÁ để tắm cho con nữa. Ra đường nắng nôi bụi bặm, không khí thì ô nhiễm mà chưa chắc ở chợ đã có lá sạch để tắm cho Bé. Chỉ với 1 túi lọc THẢO MỘC AN cho vào nước nóng 5 phút rồi pha thêm nước lạnh vừa đủ mình đã có 1 chậu nước tắm thảo mộc vừa thơm và an toàn cho bé của mình.

Thật là tuyệt vời các mẹ ạ! Thêm một điều nữa, từ khi có Thảo Mộc An mình có thêm nhiều thời gian để làm đẹp cho bản thân và nấu nướng mấy món mà bố mẹ chồng và chồng thích ăn. Gia đình thật sự vui vẻ vì tiếng cười của con và vì những món ăn ngon mẹ nấu. Được gặp chị, được biết đến Túi lọc tắm bé THẢO MỘC AN là một cơ duyên thật ý nghĩa đối với mình. Cảm ơn chị, cảm ơn THẢO MỘC AN rất nhiều.

 

  Điều trị bằng phương pháp dân gian được coi là an toàn và hiệu quả nhất với mụn nhọt, rôm sảy ở trẻ nhỏ.

Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm nổi bật như đều là những loại lá cây gần gũi với cuộc sống, dễ tìm, dễ kiếm, tiện lợi, an toàn và giá rẻ. 

Với các dược sỹ đại học hàng đầu cùng các bài thuốc dân gian. Chúng tôi ra mắt sản phẩm TÚI LỌC TẮM THẢO MỘC AN với thành phần 100% dược liệu: bột xuyên khung, hương phụ, can khương, quế nhục, cam thảo, bạc hà, kim ngân, sài đất, hương thảo, mướp đắng, bồ công anh, kinh giới, sả....

SÀI ĐẤT

KIM NGÂN

BẠC HÀ

BỒ CÔNG ANH

HƯƠNG THẢO

NHIỀU DƯỢC LIÊU KHÁC

10 KHÁCH ĐẶT HÀNG ĐẦU TIÊN SẼ ĐƯỢC TẶNG COMBO QUÀ HẤP DẪN TRỊ GIÁ 150.000đ

Nhận ưu đãi